Saturday, 08/08/2020 - 15:36|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của phòng giáo dục và đào tạo huyện Yên Lập
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trao 255 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó

 Ngày 1/10, Viettel Phú Thọ, Hội Khuyến học tỉnh phối hợp với UBND các huyện: Yên Lập, Thanh Ba, Hạ Hoà, Cẩm Khê tổ chức trao 230 suất học bổng "Vì em hiếu học" và 25 suất học bổng 1+n cho học sinh nghèo vươn lên học giỏi. Tổng trị giá gần 300 triệu đồng.

PTĐT - Ngày 1/10, Viettel Phú Thọ, Hội Khuyến học tỉnh phối hợp với UBND các huyện: Yên Lập, Thanh Ba, Hạ Hoà, Cẩm Khê tổ chức trao 230 suất học bổng "Vì em hiếu học" và 25 suất học bổng 1+n cho học sinh nghèo vươn lên học giỏi. Tổng trị giá gần 300 triệu đồng.

Đây là trình được Hội khuyến học tỉnh và Viettel Phú Thọ đồng hành thực hiện từ nhiều năm nay. Chương trình có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm, giúp đỡ của các tổ chức xã hội, doanh nghiệp đối với công tác an sinh xã hội và khuyến học tại các địa phương còn nhiều khó khăn. Được tổ chức vào dịp đầu năm học, những phần quà và các suất học bổng đã góp phần tiếp sức cho hàng nghìn học sinh nghèo cố gắng, vươn lên trong học tập để đạt được nhiều thành tích, trở thành những người có ích cho xã hội.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết